Vợ mang thai chồng ngoại tình

Posted on Thứ Tư, Tháng Sáu 24th, 2015

Tôi 30 tuổi, chồng tôi 40 tuổi, chúng tôi yêu nhau được 1 năm thì cưới và đến nay đã kết hôn được 6 tháng. Đây là cuộc hôn nhân thứ 2 của cả hai chúng tôi, cho nên chúng tôi đều rất trân trọng cuộc hôn nhân này, hiện nay tôi đang mang bầu.

Chồng tôi tính tình vui vẻ thoải mái, ngay thẳng chính trực, bạn bè rất quý mến anh, anh là người thuộc chủ nghĩa đàn ông, mạnh mẽ quyết đoán. Nhưng do nơi làm việc của tôi cách nhà 30km nên chúng tôi chỉ gặp nhau vào hai ngày cuối tuần, chuyện ấy của vợ chồng không được thực hiện thường xuyên.

Tôi lại mang bầu, chính vì vậy anh đã “hồi phục” lại tính lăng nhăng của mình, và đối tượng khiến anh vượt rào ngoai tinh  lại là học sinh của anh. Họ ở bên nhau chẳng có chút tình cảm nào mà chỉ là vì tình dục mà thôi. Khi biết chuyện tôi đề nghị chia tay, nhưng anh nhất quyết không đồng ý, thái độ tỏ ra rất ăn năn hối lỗi, anh còn nhờ bạn bè và bố mẹ anh đến khuyên nhủ tôi.

chong-ngoai-tinh-khi-vo-mang-bau

Chồng ngoại tình khi vợ mang bầu

Bố mẹ anh cũng cho rằng về bản chất anh là người tốt, chỉ là vì chúng tôi sống xa nhau, nên anh bị sa ngã sau này chuyển về cùng làm việc và sinh sống với nhau ở một thành phố thì sẽ ổn thôi. Tôi cũng không còn cách nào khác, đành đồng ý tha thứ cho anh, cũng bởi vì tôi yêu anh.

Hiện giờ tôi đang mang thai, vì tôi có tiền sử xảy thai nên tôi phải sống tạm ở nhà mẹ đẻ để mọi người tiện chăm sóc. Khoảng hai tháng rồi tôi chưa về nhà. Mà qua những sự việc xảy ra, tôi cũng chẳng còn hứng thú gì chuyện chăn gối vợ chồng với anh, cộng thêm bầu bí mệt mỏi, tôi lại càng xa lánh chuyện đó.

Có một lần về nhà tôi phát hiện ra bao cao su tôi để trong phòng ngủ ít hơn khi tôi đi, một lần nữa tôi lại suy sụp, mọi xúc cảm vợ chồng trong tôi vỡ vụn và tôi muốn ly hôn với anh, nhưng anh nói anh không muốn ra tòa ly hôn một lần nữa.

Ý của bố mẹ thì vẫn là muốn tôi phải nhẫn nhịn, lại còn nói thêm rằng đanong hiện nay ai chẳng có vài cô bồ ở bên ngoài, chỉ cần anh có trách nhiệm với gia đình và đối xử với tôi tốt là đủ rồi, trên đời này làm gì có ai là hoàn hảo, và khuyên tôi đừng suy nghĩ nhiều.

Nhưng thực sự tôi không thể nhẫn nhịn được, cả đêm tôi mất ngủ, cả ngày tôi đều suy nghĩ xem làm thế nào để tìm cách gặp và nói chuyện với các học sinh đã lên giường với anh. Tôi phát điên mất. Tôi phải làm thế nào để hóa giải được khúc mắc trong lòng?

Liệu tôi có thể làm được như bố mẹ nói là sau khi sinh con xong, chuyển đến sống và làm việc tại cùng một thành phố với chồng thì những chuyện như vậy sẽ không xảy ra nữa không? Và liệu rồi tôi có lấy lại cảm xúc ham muốn tình dục với chồng như thuở ban đầu?

>> xem thêm: những vấn đề hon nhan gia dinh 

"Lưu ý: Những dự đoán xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn may mắn!"

Tags