Vé số… đổi tình

Posted on Thứ Năm, Tháng Tám 13th, 2015

Dù Sơn không thừa nhận “quan hệ” với Mị nhưng cảnh sát vẫn có tài liệu chứng minh ông này nhiều lần vào nhà nghỉ cùng bé gái.

Ngày 28/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Phú (An Giang) đã khởi tố bị can, nhưng cho tại ngoại đối với ông Bùi Văn Sơn (48 tuổi), để điều tra hành vi Giao cấu với trẻ em.

Đây là vụ án được nhiều người quan tâm, bởi gia đình bị hại nhiều lần khiếu nại lên các cơ quan trung ương, địa phương.

Ngày 16/2/2012, Công an huyện An Phú, An Giang nhận được đơn tố cáo của ông Huỳnh Thanh Nam (38 tuổi) cùng vợ là Nguyễn Thị Chúc Tuyết (36 tuổi).

Mị cùng con gái bán vé số mưu sinh.
Mị cùng con gái bán vé truc tiep xsmb mưu sinh.

Ông Nam đề nghị xử lý ông Sơn (48 tuổi), chủ cửa hàng vật tư nông nghiệp thị trấn An Phú, vì có hành vi giao cấu với con gái họ tên Mị khiến cô bé mang thai.

Theo trình bày của bà Tuyết, tháng 2/2012, bà phát hiện con gái có biểu hiện thai nghén nên dẫn đi siêu âm. Kết quả, Mị có thai 5 tuần, khi cô bé chưa tròn 16 tuổi. Bà Tuyết gặng hỏi con thì Mị thừa nhận có quan hệ tình cảm với ông Sơn.

Theo đơn tố cáo, khoảng tháng 11/2011, Mị ngồi trước cổng sân tennis chờ ông Sơn để mời mua vé số. Hôm đó, người đàn ông trung tuổi hỏi: “Mày còn bao nhiêu tờ?”. Mị nói: “Dạ, 37 tờ”.

Không cần đếm, ông Sơn lấy hết và nói với bé gái: “Đến nhà nghỉ Kim My đi, tao trả tiền”.

Cứ thế, từ tháng 11/2011 đến tháng 2/2012, điệp khúc “đổi tình mua vé Xo so Soc Trang” được thực hiện. Mỗi lần đánh xong tennis, ông Sơn lại mua vé số của Mị và hẹn đến phòng trọ trả tiền. Tiền bo cho Mị sau mỗi lần quan hệ dao động từ 100.000 đồng đến 1 triệu.

Theo đơn tố cáo, có lần vợ vắng nhà, ông Sơn buộc Mị vô phòng mới trả tiền vé số. Mị kể bị ông Sơn quan hệ 7 lần tại nhà nghỉ, phòng trọ và một lần tại nhà. Khi gia đình làm đơn tố cáo, người thân của ông Sơn đến thương lượng đưa 270 triệu đồng để phá thai, nhưng gia đình không đồng ý. 7 tháng sau ngày gia đình làm đơn tố cáo, Mị sinh bé gái là Lý.Hơn 2 năm điều tra, vụ việc vẫn không được làm sáng tỏ. Ông Sơn vẫn không thừa nhận quan hệ tình dục với Mị. Cơ quan điều tra 3 lần trưng cầu giám định ADN đứa trẻ và ông Sơn, nhưng có kết quả không cùng huyết thống.

Cụ thể, tháng 3/2012, Cơ quan Cảnh sát điều ra Công an tỉnh An Giang trưng cầu Phân viện Khoa học hình sự, Bộ Công an giám định ADN của ông Sơn và cháu Lý, kết quả không cùng huyết thống.

Gia đình bà Tuyết vẫn không chấp nhận, gửi đơn khiếu nại đến các cơ quan chức năng.

Tháng 10/2012, cơ quan điều tra quyết định trưng cầu giám định lần thứ 2 tại Phân viện Pháp y Quốc gia tại TP HCM, có kết quả cũng như lần trước.

Tháng 11/2014, Công an tỉnh An Giang tổ chức trưng cầu giám định tại Phân viện Pháp y Quân đội tại Hà Nội, đều có kết quả như nhau.

Qua điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang khởi tố vụ án Giao cấu với trẻ em và chuyển toàn bộ hồ sơ cho Công an huyện An Phú.

Tuy ông Sơn vẫn không thừa nhận hành vi quan hệ với Mị, nhưng trước chứng cứ thu thập từ nhà nghỉ, phòng trọ, truc tiep xo so mien bac… Công an vẫn khởi tố người đàn ông này. Cho đến nay, người cha thật sự của cháu bé vẫn là ẩn số.

"Lưu ý: Những dự đoán xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn may mắn!"

Tags