Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6(17/4): Cự Giải trở nên vô cùng thực tế

Posted on Thứ Sáu, Tháng Tư 17th, 2015
Bi quan sẽ khiến Ma Kết gần như suy sụp trong ngày hôm nay, Song Tử nên toàn tâm toàn ý tập trung vào việc học.12 cung hoang dao hôm nay sẽ có ngày như thế nào ?
Bạch Dương (21/3-20/4)
Cuộc sống của Bạch Dương nhìn chung khá khó khăn và mệt mỏi trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn sẽ thấy bản thân không có tương lai khi mọi kế hoạch đang ấp ủ đều có khả năng thất bại.
Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là 7, 19.
Kim Ngưu (21/4-20/5)
Người yêu không dành nhiều thời gian cho bạn như thường lệ bởi họ đang bận rộn thực hiện vài kế hoạch mới. Do đó, bạn đừng nên tỏ thái độ giận dỗi nếu không muốn mối quan hệ bị rạn nứt.
Con số may mắn của Kim Ngưu hôm nay là 11, 8.
Song Tử (21/5-21/6)
Song Tử nên toàn tâm toàn ý tập trung vào việc học. Sau khi về nhà, bạn sẽ được giao rất nhiều nhiệm vụ khác nhau và dĩ nhiên điều này khiến bạn cảm thấy chán nản, bực bội.
Con số may mắn của Song Tử hôm nay là 9, 21.
Cự Giải (22/6-22/7)
Một người khá thân thiết với Cự Giải sẽ trở nên vô cùng thực tế, tham vọng và hay cằn nhằn. Bạn biết rất rõ họ chỉ muốn tốt cho mình nhưng vẫn không tránh khỏi cảm thấy vô cùng bực bội.
Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 10, 32.
Sư Tử (23/7-23/8)
Sư Tử rất tài năng và do dó, đừng tiếp tục thiếu tự tin thể hiện điểm mạnh của bản thân nhé. Trong ngày hôm nay, bạn rất có thể phải dành phần lớn thời gian để giải quyết những vấn đề liên quan đến nhà cửa hoặc đất đai.
Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 11, 23.
Xử Nữ (23/8-22/9)
Nguồn năng lượng tiêu cực của ngày thứ Sáu khiến Xử Nữ thường xuyên cảm thấy lo lắng và rất ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhìn chung các kế hoạch bạn đang thực hiện đều không đạt được tiến triển như mong đợi.
Con số may mắn của Xử Nữ hôm nay là 24, 26.
Thiên Bình (23/9-22/10)
Thiên Bình vào ngày thứ Sáu được khuyên nên cảnh giác cao độ và luôn suy nghĩ thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Để tránh gặp phải khó khăn không thể giải quyết, bạn tốt nhất đừng thực hiện bất kỳ ý tưởng mới nào.
Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 13, 25.
Thần Nông (23/10-21/11)
Hầu hết các Thần Nông có xu hướng thích tĩnh lặng và hơi bảo thủ trong ngày hôm nay. Dù bên ngoài mọi thứ dường như đang bị đảo lộn, bạn cũng không mảy may quan tâm mà chỉ kiên trì trốn trong thế giới của riêng mình.
Con số may mắn của Thần Nông hôm nay là 2, 14.
Nhân Mã (22/11-21/12)
17/4 không phải là thời điểm phù hợp để Nhân Mã trải nghiệm và thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình ra bên ngoài. Thay vào đó, bạn nên suy nghĩ thật cẩn trọng cũng như đừng để mất khả năng điều khiển cảm xúc cá nhân.
Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 15, 27.
Ma Kết (22/12-19/1)
Thụ động cộng với bi quan sẽ khiến Ma Kết gần như suy sụp trong ngày hôm nay. Nếu cảm thấy hoảng sợ trước tương lai, bạn tốt nhất nên tìm đến ai đó đáng tin cậy để chia sẻ và xin lời khuyên.
Con số may mắn của Ma Kết hôm nay là 18, 26.
Bảo Bình (20/1-18/2)
Cuộc sống lại tiếp tục đặt ra nhiều bài toán khó cho Bảo Bình. Để có thể vượt qua an toàn, bạn cần có quyết tâm lớn, chăm chỉ và không ngừng tự cải thiện kiến thức của chính mình.
Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 5, 17.
Song Ngư (19/2-20/3)
Niềm tin của Song Ngư vào các giá trị cuộc sống đang bị lung lay đáng kể. Bạn cảm thấy bản thân bị hạn chế tương tác với thể giới bên ngoài hoặc không thể tiếp tục theo đuổi sở thích riêng.
Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 13, 18.

"Lưu ý: Những dự đoán xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn may mắn!"