Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 (10/4): Thần Nông gặp không ít rắc rối

Posted on Thứ Sáu, Tháng Tư 10th, 2015
Sư Tử của hôm nay cảm thấy cuộc sống thật ảm đạm và mệt mỏi, Thần Nông gặp không ít rắc rối. Còn 12 cung hoang dao còn lại sẽ ra sao trong ngày hôm nay?
 
Bạch Dương (21/3-20/4)
Không phải mọi hy vọng và mong ước của Bạch Dương đều có thể trở thành hiện thực trong hôm nay. Bạn lúc này bị đánh giá quá ngây thơ hoặc thiếu tính chuyên nghiệp cần thiết để có thể tạo ấn tượng tốt cũng như đạt được thành công.
Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là 14, 12.
Kim Ngưu (21/4-20/5)
Thật khó để Kim Ngưu có thể tìm được đồng minh phù hợp vào thời điểm này. Nếu đang trong một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc, bạn có lẽ sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ và mệt mỏi khi thấy điểm xấu của đối phương hiện ra quá rõ.
Con số may mắn của Kim Ngưu hôm nay là 7, 13.
Song Tử (21/5-21/6)
Những sự kiện trong ngày thứ Sáu diễn ra với tốc độ chậm hơn Song Tử dự kiến và điều này chắc hẳn sẽ khiến mọi kế hoạch của bạn bị đảo lộn khá nhiều. Bạn được khuyên không nên tranh cãi với bạn bè bởi cuối cùng bạn cũng không thể giải quyết được bất kỳ vấn đề gì.
Con số may mắn của Song Tử hôm nay là 8, 14.
Cự Giải (22/6-22/7)
Để đạt được thành công, Cự Giải trước tiên cần phải thiết lập kỹ lưỡng một nền tảng vững chắc cho bản thân. Vào thời điểm này, bạn sẽ dành nhiều thời gian để giải quyết chuyện tiền bạc cũng như không ngừng bổ sung kiến thức mới.
Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 15, 9.
Sư Tử (23/7-23/8)
Sư Tử của hôm nay cảm thấy cuộc sống thật ảm đạm và mệt mỏi. Theo Chiêm tinh, bạn tốt nhất đừng để bản thân tiếp tục duy trì tâm trạng chán nản này nữa mà hãy cố gắng trò chuyện nhiều hơn cùng bạn bè để cân bằng cuộc sống.
Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 10, 16.
Xử Nữ (23/8-22/9)
Thành công và thất bại đều sẽ xuất hiện trong cuộc đời Xử Nữ vào ngày hôm nay. Thành công sẽ giúp bạn có thêm niềm tin và nhờ thất bại, bạn sẽ tỉnh táo cũng như không chủ quan quá nhiều để từ đó đưa bản thân tiến xa hơn.
Con số may mắn của Xử Nữ hôm nay là 11, 17.
Thiên Bình (23/9-22/10)
Những kế hoạch gần đây của Thiên Bình bị đánh giá thiếu thực tế nhưng bạn vẫn cảm thấy lạc quan như thường lệ. Khả năng cao bạn sẽ thất vọng về bạn bè của mình khá nhiều.
Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 12, 18.
Thần Nông (23/10-21/11)
Bướng bỉnh và thẳng thắn quá mức cần thiết sẽ mang đến không ít rắc rối cho các Thần Nông. Bạn vào thời điểm này được khuyên nên hành xử cẩn trọng hơn và sử dụng trực giác để tìm kiếm con đường phù hợp nhất.
Con số may mắn của Thần Nông hôm nay là 9, 13.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhân Mã không có bất kỳ lý do nào để cảm thấy buồn chán vào ngày thứ Sáu cả. Mọi thứ trong cuộc sống hiện tại của bạn đều đang diễn ra theo chiều hướng vô cùng tích cực và do đó, hãy dành cho bản thân thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn nữa nhé!
Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 14, 20.
Ma Kết (22/12-19/1)
10/4 không phải là thời điểm hoàn hảo để Ma Kết thực hiện những bước tiến mới trong cuộc sống của chính mình. Thay vào đó, bạn hãy để mọi thứ diễn ra theo cách tự nhiên nhất và chỉ can thiệp khi có khủng hoảng xảy ra.
Con số may mắn của Ma Kết hôm nay là 15, 21.
Bảo Bình (20/1-18/2)
Điểm yếu trong các mối quan hệ mà Bảo Bình đang theo đuổi ngày càng trở nên vô cùng rõ ràng. Khả năng cao bạn sẽ tranh cãi với bạn bè cùng lớp hoặc khiến giáo viên cảm thấy thất vọng.
Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 16, 22.
Song Ngư (19/2-20/3)
Song Ngư vào thời điểm này được khuyên nên tập trung cải thiện phong cách giao tiếp. Ngoài ra, sức khỏe hiện tại của bạn không được ổn định cho lắm nên hãy cố gắng hạn chế làm việc hay học tập quá tải nhé!
Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 17, 23.

"Lưu ý: Những dự đoán xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn may mắn!"

Tags