Phim về Ngọc Trinh – ‘Vòng eo 56’: Nhiều cảnh nóng bỏng, khoe da thịt?

Posted on Thứ Bảy, Tháng Tư 4th, 2015

[Tin tuc] – Nhiều người cho rằng phim “Vòng eo 56” của Ngọc Trinh sẽ có rất nhiều cảnh nóng bỏng, khoe da thịt nóng bỏng

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Ngọc Trinh chia sẻ tại buổi gặp gỡ báo chí

Trong buổi gặp gỡ báo giới tại TP.HCM vào tối 3.4, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết khi nhận được lời mời làm phim cho Ngọc Trinh, anh khá sốc vì… hai người không liên quan gì đến nhau. Tuy nhiên, sau một ngày đắn đo, suy nghĩ, anh quyết định nhận lời vì: “Tôi nhận thấy đây là một dự án thú vị. Làm phim về một người không quan trọng cuộc đời đó dài hay ngắn mà là cuộc đời của người đó có nhiều chi tiết thú vị không. Riêng Trinh là một trường hợp rất thú vị trong showbiz. Cô ấy có quá nhiều thị phi nhưng sống trong showbiz gần 10 năm rồi mà cách nói chuyện vẫn rất thật thà, không khéo léo như người ta. Trinh cũng là một người con rất hiếu thảo. Đó là điều khiến tôi rất quý và tôi nghĩ đây là một dự án khó nên nếu mình thành công thì sẽ nâng cao tay nghề”.

Đặc biệt, trước những ồn ào về “nữ hoàng nội y”, khá nhiều phóng viên đã đặt câu hỏi về những “cảnh nóng”, khoe da thịt trong phim. Tuy nhiên, đạo diễn Bỗng dưng muốn khóc cho biết: “Nghe dự án thì chắc mọi người nghĩ tôi sẽ khai thác tối đa vẻ sexy của Trinh nhưng khi viết kịch bản, tôi muốn bộ phim này dành cho tất cả mọi người, không giới hạn độ tuổi nào. Tôi muốn mọi người biết những tin đồn về Trinh có đúng không, đầu cô ấy… có não không. Tôi sẽ làm đúng lương tâm, không tô hồng về Trinh mà qua phim tôi muốn mọi người hiểu và tôn trọng Trinh hơn”.

Về phía mình, Ngọc Trinh cũng chia sẻ: “Tôi muốn làm một bộ phim về cuộc đời mình vì trước nay có quá nhiều thị phi, quá nhiều thông tin sai lệch về cuộc sống của tôi. Tôi muốn mọi người hiểu đúng hơn về con người mình. Đặc biệt, tôi còn muốn tham gia vào quá trình sản xuất để biết công việc ấy thế nào và bản thân tôi cũng muốn xem đây là công việc kinh doanh nghiêm túc và lâu dài”.

Chia sẻ về lý do mời đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Ngọc Trinh cho biết: “Danh tiếng anh Đãng thì ai cũng biết nhưng Trinh mời anh Đãng là vì anh ấy là đạo diễn phù hợp nhất. Mọi người cũng biết anh ấy thường làm những bộ phim giống như câu chuyện cổ tích có thật, kiểu như Lọ Lem thành công chúa. Còn cuộc sống của mình trước nay Trinh vẫn cảm thấy giống như Lọ Lem vậy nên Trinh nghĩ anh Đãng là người phù hợp nhất để hợp tác với Trinh trong dự án này”.

Ngọc Trinh chia sẻ lý do làm phim về cuộc đời mình

Ngọc Trinh cũng khẳng định dự án phim này do tự cô bỏ vốn đầu tư, bạn trai chỉ ủng hộ về tinh thần và cố vấn kịch bản cho cô và ê kíp. “Anh ấy cũng muốn mọi người hiểu đúng về tôi”, “nữ hoàng nội y” chia sẻ.

Trước câu hỏi bạn trai của Ngọc Trinh có xuất hiện trên phim không, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tiết lộ: “Lúc đầu, tôi rất lo nhưng khi tiếp xúc với bạn trai của Trinh, tôi cảm thấy đây là một người đàn ông rất thú vị, khác người. Chuyện tình yêu của Trinh sẽ được đưa lên phim và diễn tả một cách chân thực”.

Riêng nhân vật “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng tiết lộ vui: “Tiệp có nói với tôi là mời Kim Lý đóng vai của mình nhưng chỉ là nói vui. Vai của Tiệp cần một người nhiều màu sắc để hóa thân”.
Đảm nhận vai trò MC trong buổi giao lưu, diễn viên Lương Mạnh Hải cũng tiết lộ sẽ tham gia bộ phim này. Tuy nhiên, anh kiên quyết giữ bí mật về vai diễn của mình.

Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp

Theo đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, phim về Ngọc Trinh sẽ chia thành 3 – 4 giai đoạn, bắt đầu từ lúc cô 6 tuổi, sống ở quê cho đến khi lên Sài Gòn lập nghiệp. Những cay đắng trong nghề sẽ được Ngọc Trinh chia sẻ chân thật trong phim này. Cô cũng không còn ngại “giọng nói quê quê” của mình và sẽ tự thoại trong phim.
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng cho biết bộ phim gần 100% là sự thật về cuộc đời của Ngọc Trinh. Một số chi tiết sẽ được “phù phép” bằng ngôn ngữ điện ảnh.
Hiện đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã viết được 200 trang kịch bản. Tháng 9.2015, phim sẽ bắt đầu bấm máy và dự kiến công chiếu vào tháng 2.2016.

Ngọc Trinh cho biết cô đã chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận ý kiến khen chê từ khán giả. “Nhưng tôi tin chắc mọi người sẽ yêu mến tôi hơn qua bộ phim này”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Nguồn: tin tuc 24h – tintuc.vn

"Lưu ý: Những dự đoán xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn may mắn!"

Tags