Phẫu thuật nhằm trốn bản án 15 năm tù

Posted on Thứ Sáu, Tháng Tư 17th, 2015

Để lẩn trốn sự truy bắt của phap luat người phụ nữ này đã liều mình phẫu thuật để có khuôn mặt giống với người trong ảnh, sau đó Ly đã thuê trọ và thay đổi chỗ ở nhiều nơi.

Chiều 16/4, Đội chống tội phạm cướp và cướp giật tài sản, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) đã bắt Nguyễn Thị Phượng Ly (30 tuổi, ở quận Cầu Giấy) theo quyết định truy nã. Ly từng bị TAND Hà Nội tuyên 15 năm tù giam, từ năm 2014 về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Phẫu thuật nhằm trốn bản án 15 năm tù
Nguyễn Thị Phượng Ly.

Sau khi tuyên án, do nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi, Ly được tạm hoãn thời gian chấp hành hình phát tù theo bản án nêu trên. Nhưng sau đó, bị án Ly đã bỏ trốn nên Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Hà Nội ra quyết định truy nã đặc biệt.

Trong thời gian bỏ trốn, Ly đã sử dụng Chứng minh nhân dân giả, phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi nhận dạng khuôn mặt để giống với người có ảnh trong Chứng minh nhân dân giả mang tên Nguyễn Khánh Linh. Trong thời gian lẩn trốn, Ly đã thuê trọ và thay đổi chỗ ở nhiều nơi ở Hà Nội.

Không dừng lại đó, Ly còn giả danh là cán bộ ngân hàng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều bị hại, bằng nhiều thủ đoạn khác nhau.

Trong thời gian trốn thi hành án phạt tù, Ly đã sống dưới cái tên giả và lừa đảo, chiếm đoạt của 4 nạn nhân, với tổng số tiền gần 10 tỷ đồng.

Cập nhật tin nhanh tại tintuc.vn

 

 

"Lưu ý: Những dự đoán xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn may mắn!"