Nhận định Honduras vs El Salvador, 9h30 ngày 26/06

Posted on Thứ Tư, Tháng Sáu 26th, 2019

Nhận định bóng đá Honduras vs El Salvador, 9h30 ngày 26/06 trong khuôn khổ vòng bảng Cúp vàng Concacaf – Gold Cup 2019.

Nhận định Honduras vs El Salvador, 9h30 ngày 26/06

Nhận định trận đấu

Bóng đá Honduras đang trải qua giai đoạn suy thoái khá sâu. Họ để thua Australia ở trận play-off tranh vé vớt dự World Cup 2018, và kể từ đó đến nay chỉ thắng 1/10 trận đã đấu. Trong khuôn khổ Gold Cup đang diễn ra, Honduras toàn thua cả 2 trận và chắc chắn bị loại.

Hàng phòng ngự của Honduras chơi cực tệ ở thời điểm hiện tại. Các đường bóng xẻ nách của đối phương thường không gặp quá nhiều sự ngăn cản từ các hậu vệ Honduras. Sự buông xuôi của các cầu thủ Honduras cũng là một cơ hội lớn để El Salvador có thể tin vào một chiến thắng ở trận đấu này.

Có thể nói, đây là trận đấu có tính chất phức tạp khi phụ thuộc quá nhiều vào kết quả trận trước đó. Rất dễ xảy ra tình trạng thi đấu dưới sức của các cầu thủ 2 bên. Giới phân tích chỉ số châu Á vì thế tỏ ra khá thận trọng với công tác niêm yết tỉ lệ cược bóng đá. Hiện tại chứng kiến mức El Salvador nhỉnh hơn 1/4, thang điểm tối thiểu trên sàn giao dịch. Đây là tỷ lệ khá thấp cho đội bóng đá bị loại như Honduras. Với diễn biến phức tạp như vậy, các chuyên gia đều tin tưởng nhiều hơn vào khả năng có điểm của EL Salvador.

Phong độ của EL Salvador cũng rất thuyết phục người chơi khi thắng 7, hào 1 trong 10 trận gần nhất. và El Salvador cũng đã thắng 6/10 kèo châu Á gần nhất. Bên kia chuyến tuyến, Honduras đã không biết đến hương vị chiến thắng trong 6 trận gần nhất. họ thua 4 và hòa 2. Honduras cũng đã để thua 7/10 kèo châu Á gần nhất. Với những phân tích của chuyên gia thể thao, tin rằng đội khách sẽ giành chiến thắng.

Chuyên gia nhận định: El Salvador -1/4

Dự đoán: Honduras 0-1 El Salvador

"Mọi nhận định và phân tích về các trận đấu thể thao chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất cho độc giả hàng ngày."

Tags