Góc tâm sự – Vợ ngoại tình để trả thù tôi

Posted on Thứ Tư, Tháng Năm 13th, 2015

Goc tam su – Con người một khi đã không còn niềm tin ở nhau thì tình yêu coi như cũng chấm hết. Và việc tôi ngoai tinh đã khiến cô ấy kinh tởm tôi mặc dù tôi không còn yêu cô ấy nhưng tôi vẫn cần gia đình. Tôi không biết sẽ gắng gượng được bao lâu, đi làm chẳng an tâm vì suốt ngày phiền não chuyện gia đình. Đã nhẹ nhõm đặt tảng đá “ngoai tinh” xuống, giờ lại phập phồng sợ mất vợ.

Tôi và vợ kết hôn hơn chục năm. Chúng tôi có hai cháu trai 9 và 5 tuổi. Vợ chồng tôi yêu nhau từ thời sinh viên. Em là người phụ nữ hoạt bát, xinh xắn, là người vợ không có điểm nào để chê. Năm 2010, thời điểm mang thai cháu thứ hai, em ốm nghén không ăn uống được, người gầy rộc, được bồi bổ bao nhiêu cũng chẳng ăn thua. Sức khỏe kém nhưng em suốt ngày ôm đồm chuyện nhà cửa, con cái. Tôi muốn thuê người giúp việc, em không đồng ý vì không an tâm giao con cho người lạ. Đương nhiên tôi thiếu thốn chuyện chăn gối thời gian dài. Đến sau khi sinh con, vợ trông mệt mỏi, tôi không nỡ để em vất vả hơn, mà nếu có quan hệ, em cũng qua loa cho xong.
Tôi và cô ấy là đồng nghiệp làm chung một dự án. Cô ấy thích tôi từ lúc tôi vừa vào công ty nhưng tôi luôn tránh tiếp xúc vì cô ấy là gái đã có chồng. Lúc tôi căng thẳng trong công việc lại thêm trục trặc cuộc sống gia đình, cô ấy đã ở bên hỏi han quan tâm, cho tôi nhiều lời khuyên kinh nghiệm chăm sóc vợ và giải quyết công việc hợp lý. Cô ấy cũng hay tâm sự về người chồng ngoa ngoắt, ghen tuông, gia trưởng khiến mình chán nản. Từ lâu, cả hai chỉ sống chung nhà nhưng tình cảm đã hết, cô ấy gắng gượng cũng vì thương con.
Thế rồi chẳng biết từ lúc nào, chúng tôi trở thành người tình bí mật của nhau. Tôi có yêu cô ấy không, bản thân tôi cũng không biết. Tôi chỉ thấy có thêm mối quan hệ ngoài luồng là tốt cho bản thân vì có thêm người phụ nữ chia sẻ, hơn nữa tôi được đổi gió để thỏa mãn tình dục. Lúc đó tôi tặc lưỡi coi như hẹn hò chơi ngoài đường thôi, miễn không ảnh hưởng tới gia đình.
Cả hai chúng tôi không có ý định bỏ gia đình để đến với nhau. Tôi và người tình thường xuyên đi cà phê trò chuyện, ăn trưa và đi khách sạn ân ái với nhau. Chúng tôi biết sắp xếp thời gian khéo léo nên không ai biết đến chuyen tham kin này. Mỗi lần đi công tác ngắn ngày là cơ hội để chúng tôi tự do bên nhau. Cứ thế mối quan hệ kéo dài gần bốn năm nay. Con người luôn tham lam, thích ngoại tình nhưng vẫn muốn có gia đình hạnh phúc. Tôi nghĩ mình chỉ cần khéo léo “ăn vụng biết chùi mép” đừng để vợ biết là được. Nhiều lần muốn chấm dứt mối quan hệ với cô ấy mà khó lắm. Làm chung cơ quan ngày nào cũng đụng mặt nhau. Đa số thời gian 8 tiếng một ngày gắn bó bên nhau làm sao dứt khoát được?
Mối quan hệ càng kéo dài càng sâu sắc. Cô ấy chiếm một vị trí trong cuộc sống của tôi. Dường như tôi có chút dựa dẫm vào cô ấy. Khi chuyện ăn vụng thành thói quen, nó trở nên vô cùng nguy hiểm, bởi đã là thói quen làm sao bạn dễ dàng bỏ được? Chia tay rồi lại lao vào nhau. Hơn nữa, mỗi lần đi công tác, xa vợ nên tôi cô đơn, khó kiềm lòng. Tôi thấy khó chịu, bứt rứt, mệt mỏi, có lúc đứng ngồi không yên, đầu óc thiếu tập trung nếu không được gần gũi với cô ấy. Tôi tự bào chữa đàn ông sẽ sa ngã khi có cơ hội tốt lại an toàn không gặp phiền phức, miễn mình vẫn trách nhiệm với vợ con.
Cách đây hai tháng, tôi bị chồng cô ấy đánh ghen tại trận ở khách sạn. Anh ta đi cùng một tay bặm trợn xông vào khiến chúng tôi đứng hình ngay tại chỗ vì quá bất ngờ. Hôm ấy nếu không có nhân viên ngăn cản, tôi khó trở về vẹn toàn. Ngày hôm sau anh ta tìm đến nhà và cơ quan đòi “xin tí huyết” nhưng may mắn có người can ngăn nên tôi không sao. Tôi đã xin chuyển công tác sang nơi khác, cắt đứt toàn bộ liên lạc với cô ấy. Tình hình này mà còn dính líu là hại cô ấy thêm. Nhiều lúc tôi cũng xót xa cô ấy phải chịu những trận đòn thay tôi nhưng chẳng có cách nào tốt hơn. Chẳng lẽ tôi ăn nằm với vợ người ta rồi ngang nhiên lao đến nhà đưa cô ấy đi?

vo-toi-ngoai-tinh-de-tra-thu-toi

Vợ tôi ngoại tình để trả thù tôi

Vợ tôi cũng chẳng nói nhiều về chuyện này, chỉ bày tỏ thất vọng và ngủ riêng vì kinh tởm kẻ hai mặt như tôi. Em công khai cặp kè với bạn thân của tôi mặc kệ điều tiếng. Tôi biết mình có lỗi, đang cố gắng chuộc tội. Tôi đã nói chuyện rõ ràng với vợ, mong em bao dung tha thứ lỗi lầm và cho tôi cơ hội. Tôi đã cắt đứt hoàn toàn và không bao giờ dám tái phạm. Tôi “vái tứ phương” xin người thân trong gia đình khuyên nhủ em nhưng chẳng thay đổi được gì. Đáng trách là bạn thân tôi thừa cơ hội “đục nước béo cò” dù tôi và em còn là vợ chồng, tôi và nó lại là bạn bè bao nhiêu năm tình nghĩa. Tôi gặp mặt trò chuyện mấy lần nhưng anh ta không có thiện ý giúp vợ chồng tôi hàn gắn, anh ta im lặng nhưng vẫn công khai qua lại với vợ tôi, dễ dàng vứt bỏ tình bạn với tôi.
Ngoài chuyện chịu đựng vợ ngoại tình, sắp tan cửa nát nhà, tôi còn bị mẹ và người thân mắng chửi. Mẹ tôi đã đổ bệnh khi biết chuyện “tôi học gì không học, đi học mèo mả gà đồng”. Tuy nhiên tôi vẫn biết ơn vì ngày nào mẹ cũng thủ thỉ với vợ hãy tha thứ cho tôi.
Chưa kể, chồng người tình vẫn tìm cớ nhắn tin cho vợ tôi với lý do theo dõi xem cả hai còn qua lại với nhau không rồi đẩy đưa “hay tôi với chị cũng cặp với nhau cho hai kẻ đó biết mặt”. Vợ tôi 34 tuổi mà trẻ đẹp hơn người tình nhiều. Nếu tôi làm dữ đòi ly hôn, chắc chắn sẽ mất vợ con. Anh bạn thân hay sang nhà chơi cũng rất thương hai con tôi, chắc chắn anh ấy sẽ chấp nhận để vợ tôi mang hai con riêng theo.
Goc tam su của tôi chắc chắn nhận nhiều gạch đá cho một kẻ ngoại tình. Chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ đem chuyen tham kin của bản thân lên đây nhưng hôm nay đứng trước nguy cơ đổ vỡ gia đình, tôi mong nhận được những góp ý mang tính xây dựng để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình.

"Lưu ý: Những dự đoán xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn may mắn!"