Giải mã bí ẩn giấc mơ đi qua cầu

Posted on Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7th, 2016

Mơ thấy đi qua cầu là điềm gì? Đây có phải là sự dự báo cho tương lai sắp tới của bạn không? Bài viết sau đây của xshn sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về giấc mơ của mình.

qua-cau-dua-nhan

Nằm mơ thấy đi qua cầu 

Cây cầu là một hình ảnh quen thuộc gắn với cuộc sống thường nhật của chúng ta. Xét trên góc độ khoa học thì cầu là một công trình giao thông được bắc qua các chướng ngại nước như dòng sông, kinh, hồ, biển, rãnh nước, dòng suối thậm chí là đường bộ, đường sắt…với mục đích đảm bảo cho giao thông được liên tục.

Cây cầu gắn liền với đời sống mỗi người Việt Nam chúng đã đi sâu vào tiềm thức mỗi người tuy nhiên mơ thấy cầu không phải là 1 giấc mơ bình thường đâu nhé. Chúng là nơi ghi dấu những hoạt động thường ngày cũng là nơi nhiều người tìm đến sự giải thoát. Vì vậy cây cầu có ý nghĩa tâm linh với nhiều người. Sau đây hãy cùng giải mã giấc mơ thấy cây cầu nhé.

Giải mã giấc mơ thấy đi qua cầu

+ Chiêm bao thấy cây cầu có 2 chiều đi có nghĩa là con đường của bạn có nhiều sự lựa chọn dù bạn có tiếp tục tiến lên hay quay lại đều không có vấn đề gì tuy nhiên nếu cây cầu đó chỉ có 1 chiều thì bạn hết sức chú ý bạn chỉ có 1 con đường đi duy nhất đó là tiến lên phía trước không được dừng lại phải cố gắng đến cùng.

+ Nằm mơ thấy trên chiếc cầu có nhiều người qua lại thì chứng tỏ bạn đang bị ảnh hưởng bởi sự tư vấn của quá nhiều người. hãy quyết đoán và tin vào bản thân nhiều hơn.

+ Chiêm bao thấy mình bị ngã từ trên cầu là điềm báo sắp tới bạn sẽ có 1 bước rẽ lớn trong công việc.

+ Nếu bạn chiêm bao thấy mình là người đầu tiên đi trên một chiếc cầu đang khánh thành thì đó quả thực là điềm lành. Xin chúc mừng bạn đường công danh sự nghiệp đang thênh thang rộng mở phía trước. Hãy tận hưởng thành quả của mình tuy nhiên cũng đừng ngủ quên trong chiến thắng.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy cầu đang đuộc sửa sang thì dự báo công việc của bạn chuẩn bị gặp khó khăn.

Hy vọng bài viết giải mã giấc mơ thấy đi qua cầu trên sẽ giúp bạn đọc dự đoán được những sự việc sẽ diễn ra quanh mình nhé! Chúc bạn thành công

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."

Tags