Giả tạo và ăn cắp: Lâm Chi Khanh liên tục bị công kích

Posted on Thứ Sáu, Tháng Năm 29th, 2015

Các thí sinh cho rằng ‘công chúa’ nhạy cảm và ‘làm trò’.

Tối 23/5, tập 2 chương trình ‘Điệp vụ tuyệt mật’ lên sóng, bắt đầu có những tình huống căng thẳng giữa 12 thí sinh trong ngôi nhà chung. Trong số này, Lâm Chi Khanh gần như trở thành tâm điểm khi bị nhiều thí sinh chỉ trích. Ca sĩ chuyển giới bị Hồng Quế, Phương Mai quát tháo vì hỏi đi hỏi lại luật chơi. Theo Hồng Quế, cô cũng không hiểu rõ luật nên phải hỏi Cường Seven, trong khi đó Lâm Chi Khanh cứ bám riết để hỏi. Phương Mai thì cho rằng Lâm Chi Khanh cố tình làm như vậy và ‘công chúa’ không hề ngây thơ.

Lâm Chi Khanh bị cho là khá ‘đủng đỉnh’ khi tham gia trò chơi, có vẻ như không nhạy bén và cũng không cần thiết phải nhanh tay nhanh chân hoàn thành nhiệm vụ. Chưa kể, các thí sinh còn mất thêm thời gian để an ủi Lâm Chi Khanh vì chị rất dễ ức chế và mau nước mắt. Đỉnh điểm là trong bữa ăn, Nathan Lee thông báo bị mất đồ, lập tức mọi người đều nghi ngờ Lâm Chi Khanh ăn cắp. Điều này làm ca sĩ chuyển giới ‘phát điên’.

Lâm Chi Khanh bực tức cho rằng, các thí sinh lúc nào cũng ăn hiếp cô. Cô phản ứng khá dữ dội và chửi lại Phương Mai vì cho rằng chân dài này còn nhỏ mà hỗn hào. Ca sĩ yêu cầu mọi người cần thẳng thắn với nhau, ai không hiểu gì thì hỏi cô và ngược lại. Lâm Chi Khanh cho rằng, đã tham gia một gameshow chung thì tất cả mọi người cần hòa đồng, không nên sống cá nhân để nâng bản thân lên.

Thông tin sao khác: Ngọc Thảo, Hoang Thuy Linh

 Trong tập 2, 12 thí sinh phải trải qua 3 thử thách. Thử thách đầu tiên là ‘Không tiếng động’. 12 người được chia thành 3 nhóm. Mỗi nhóm được MC Tim cử một người vào trong đền tìm chiếc chìa khóa mở 3 chiếc hộp, một người đứng bên ngoài cầm bộ đàm, hướng dẫn người bên trong cùng các thành viên còn lại. Người vào bên trong đền không được nói và làm phát ra bất cứ tiếng động nào. Mỗi lần gây tiếng động sẽ bị trừ 2 triệu đồng, còn nếu lấy sai chìa khóa thì phải quay trở lại đền để đặt chìa khóa vào vị trí cũ.

Thử thách thứ hai là ‘Đổ nước cho đầy’. Từng thành viên đội lên đầu chiếc ly nhựa, đi đến đài phun nước hứng cho đầy ly, đi theo đường chỉ để đến vị trí cuối cùng đổ nước vào xô. Nếu họ làm đổ nước hay đổ ly xuống khỏi đầu thì phải thực hiện lại thử thách.

Vĩnh Thụy bị nghi ngờ ‘làm trò’ khi chuẩn bị thi thì nói bị đau chân. Tuy nhiên, một lát sau anh quyết định vẫn tham gia trò chơi.

Trong trò chơi này, điệp viên bất ngờ tung hai khách mời là Gil Lê (trái) và Chi Pu từ Việt Nam sang. Theo các thí sinh, việc Chi Pu xuất hiện chắc chắn là để làm lung lay tinh thần Cường Seven cũng như MLee. Bởi, trước đây Chi Pu là người yêu Cường, còn hiện tại Cường là bạn trai MLee.

Thử thách cuối cùng trong tập 2 là ‘Thu hoạch vụ mùa’. 12 thí sinh cùng 2 khách mời được chia thành 3 nhóm. Họ sẽ phải vào mê cung rộng lớn tìm đúng loại nông phẩm do MC yêu cầu để ném vào rổ.

Sau các thử thách trong ngày, các thí sinh được về ngôi nhà chung ăn uống, nghỉ ngơi. Trong bữa ăn, hai khách mời Gil Lê, Chi Pu lần lượt đọc tên hai người có khả năng bị loại là Cường Seven, David Phạm. Kết quả này khiến các thí sinh rất bất ngờ, vì Cường là thí sinh khá an toàn, chơi không quá hay nhưng cũng không quá tệ. Trong khi đó, David Phạm bị Phương Mai nghi ngờ là điệp viên nên khó mà bị loại. Khi nghe tin David Phạm có thể bị loại, Lâm Chi Khanh nhảy lên vỗ tay. Chuyện này không quá khó hiểu vì ở tập trước ca sĩ chuyển giới rất bực mình vì David ‘dạy đời’ cô cách thả đèn trời.

Kết quả, sau bữa ăn các thí sinh đi về phòng. Trên đường về, David nhìn thấy tấm ảnh lớn của anh treo trên tường, trên đó ghi “Bị loại”. David rất ngạc nhiên và buồn bã. Anh nói, không ngờ hành trình của mình lại ngắn ngủi như vậy. Sau khi rời cuộc thi, người anh nhớ nhất là hot girl Khả Ngân.

Nguồn: ngoisao.net

"Lưu ý: Những dự đoán xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn may mắn!"