Dấu hiệu chứng tỏ tình yêu nghiêm túc

Posted on Thứ Hai, Tháng Năm 18th, 2015

Trong chuyên mục tình yêu giới tính nhiều bạn trẻ có gửi thư về hỏi rằng: Những dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu nghiêm túc? Có dấu hiệu nhận biết chàng đang yêu thật lòng không ạ?

Khi người yêu tỏ ý dẫn bạn về ra mắt gia đình, nghĩa là người đó không hề đùa cợt trong tình yêu. Dưới đây là 5 dấu hiệu chứng tỏ tình yêu thật lòng, nghiêm túc.

1. Giới thiệu bạn với bạn bè
Chỉ có những gã “họ Sở” mới không dám công khai người yêu. Còn không, bất cứ chàng trai nào khi yêu thật lòng và có ý định nghiêm túc trong tình yêu đều sẵn sàng giới thiệu người yêu với bạn bè. Không có lý do gì khiến chàng phải giấu giếm, bởi những lời chúc mừng, xen lẫn sự ganh tị từ các “chiến hữu” sẽ khiến chàng trai nào cũng vui mừng như “mở cờ trong bụng”.

2. Công khai nắm tay bạn giữa đám đông
Phái mạnh luôn muốn khẳng định “chủ quyền” với người phụ nữ họ yêu thật lòng. Vì thế, bạn đừng nghi ngờ tình yêu của chàng khi chàng luôn công khai nắm tay bạn giữa đám đông, trước mặt bạn bè hay những người thân quen. Cái nắm tay không chỉ đơn giản là hành động thể hiện tình cảm của hai bạn, nó còn là tín hiệu cho thấy chàng không hề cặp kè với ai khác để sợ bị bắt gặp.

3. Khoe ảnh bạn trên mạng xã hội
Những người yêu nhau luôn có xu hướng “khoe” cho cả thế giới biết rằng họ đang ngập tràn trong tình yêu. Vì thế, đừng tự hỏi chàng có yêu bạn thật lòng không, nếu bạn từng thấy hàng tá bức ảnh của hai bạn tràn ngập trên mạng xã hội cá nhân của chàng.

4. Dẫn bạn về ra mắt gia đình
Các anh chàng sẽ chẳng dại gì dẫn một cô gái nào đó về ra mắt bố mẹ, nếu chưa xác định rằng cô ấy sẽ là “con dâu tương lai” vào một ngày không xa. Khi chàng ngỏ lời muốn bạn gặp bố mẹ chàng, hãy tin rằng, chàng không hề đùa cợt với tình yêu của bạn. Chàng luôn tâm sự thầm kín mọi chuyện với bạn về gia đình. Một khi chưa nghĩ đến chuyện “rước nàng về dinh”, chàng sẽ không đời nào dẫn bạn về ra mắt gia đình.

dan-ong-van-phai-phu-vo-viec-nha

5. Dò hỏi suy nghĩ bố mẹ bạn về chàng
Các chàng trai khi yêu ngoài việc quan tâm đến cảm xúc của người yêu, họ còn rất coi trọng cảm nghĩ của “nhạc phụ, nhạc mẫu”. Sau lần đầu tiên về nhà nàng, nếu bạn bị chàng “dội bom” bằng những câu hỏi như: Hai bác có thích anh không/ Hai bác nói gì về anh/ Em có nghe bố mẹ nói gì không… Đó là dấu hiệu cho thấy chàng đang rất lo lắng đến hình tượng “chàng rể” vừa xây dựng liệu đã hợp ý bố mẹ vợ tương lai chưa. Lúc này, chẳng có lý do gì để bạn nghi ngờ sự chân thành và nghiêm túc của chàng.

Xem thêm những bài viết hay về tình yêu tại  Blog tam su tình yêu cuộc sống

"Lưu ý: Những dự đoán xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn may mắn!"

Tags