Cùng các cao thủ giải mã số tử vi về con heo và những con số gắn liền chính xác

Posted on Thứ Hai, Tháng Một 15th, 2018

ột năm mới đến, năm Mậu Tuất với những tài lộc mới với các người tuổi Quý Hợi, Bạn mang muốn biết tử vi 2018 của tuổi Quý Hợi và hướng khởi hành của bạn trong năm 2018 tốt nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau Nhận định những thông tin về điều may mắn và những khó khăn tình duyên hay cuộc sống của tuổi Quý Hợi trong năm 2018 như thế nào? Hay những vận may trong năm nay của bạn như thế nào? Những hạn mà bạn cần tránh và khiến cho gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cộng nhau Đánh giá chuẩn y bài viết sau đây: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 – Nữ mạng 1983 và hướng phát xuất đầu năm 2018?

Kết quả hình ảnh cho năm 1983

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Quý Hợi 1983 – Nữ Mạng

Theo như xem tu vi nam 2018 thì quý Cô tuổi Quý Hợi với dáng vẻ điềm đạm, nhẹ nhõm và tính tình phổ biến, dễ thân thiện có mọi người. Phái nữ, sở hữu Can Quý, đa phần với cuộc sống nhàn an. Dù thuận hay nghịch mùa sanh vẫn được thư nhàn tấm thân. Giả dụ mang khổ thì chỉ khổ về mặt tình cảm, gia đình.

Là người thông minh, mang năng khiếu về mặt văn học, mỹ thuật, giả dụ có dịp để phát huy khả năng, dễ tạo được thành công lớn. Quý Cô thích hợp có các ngành nghệ thuật, văn hóa, du lịch, nhà cung cấp… Hơn là các ngành kỹ thuật chuyên môn. Uy nhiên, có tính thích thay đổi, ko mê danh vẳng, tiền nong nên sự nghiệp cũng mang rộng rãi thay đổi, thăng trầm.

nếu sanh thuận Thu, Đông, gia đinh tình cảm khá đầm ấm, cuộc sống phẳng lặng, sang giàu. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa cam đoan, sự nghiệp thăng trầm. Phải đi vào cuối Trung vận mới ổn định. Tuổi già hưởng Thiên lộc, cuộc sống nhàn nhã, phú túc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gặp rộng rãi chuyện buồn phiền từ công việc làm ăn tới gia đình, tình cảm. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cô mạng Thủy, nhẹ phần thiệt hại, đi xa làm ăn lại phát tài.

sở hữu Hạn Toán tận, mưu sự gặp chướng ngại, công việc ít lúc được như ý và cần phòng tai nạn đi tuyến đường.

Về Tứ Trụ, sở hữu Thiên khắc, Địa tổn, công danh tài lộc sở hữu trắc trở nhưng vượt qua, mưu sự Tiền Hung Hậu Kiết. Gia đình, sức khỏe sở hữu phần bất an, mang người ốm đau gây tốn hao và bản thân cũng cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Kê giáp Viên, rất mang lợi trong tình thế suy hao của năm, với nơi di dưỡng thân tâm thả sức mà không lo nhiều về kinh tế.

kết hợp những nhân tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối có Quý Cô, mạng Thủy, gặp Hỏa có phổ quát bất lợi. Nên kỹ càng trong công tác cũng như sức khỏe vào các tháng giữa năm, vì đây là lúc Hỏa vượng, mang hại cho mạng Thủy Quý Cô. Sao Hạn, Vận Thế bất an, công danh tài lộc gặp vấn đề, nhiều khó khăn, chống phá. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe bản thân cũng phổ biến bất an. Chỉ được Vận niên Kê giáp Viên chứng tỏ tình thế tuy sở hữu phổ quát trở ngại, thua thiệt, nhưng Quý Cô vẫn mang đời sống hơi an lành, ko lâm vào tình trạng bế tắc, quẫn trí. Đây là năm phổ thông cạnh tranh, trở ngại, đừng nên mưu tính việc lớn to, cũng đừng tính chuyện đổi thay, chỉ nên an phận thủ thường, làm cho công việc cũ, nỗ lực giữ gìn các gì đang sở hữu. Giảm thiểu được sóng gió của năm nay, cũng được xem như chiến thắng lớn. 1 Năm hơi yếu kém đối có Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Quý Cô đang ở trong Đại Hạn 10 năm, từ 35 đến 44 tuổi là công đoạn kiến lập gia đình, sự nghiệp khá thấp, có rộng rãi thành công, hạnh phúc. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa đang ở trong tình cảnh tốt của Đại Hạn nên cuộc sống vẫn mang đà đi lên. Tiểu vận này còn có khả năng ngăn chận, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Chính Diệu với Thiên phủ tọa thủ, đắc dụng cho việc cầu tài lộc, nhưng bất lợi cho việc cầu danh vị, chức vụ.

Nhập Hạn có Lực, Kình, công việc khiến cho ăn với tiểu nhân chống phá, chăm chút hiệp đồng giao dịch, dễ gây mâu thuẫn, kiện thưa. Hội chiếu có Long đức, Thiên quan, Thiên phúc là những Quý tinh. Nếu như Quý Cô ăn ở phúc hậu sẽ với Quý Bà lớn tuổi trợ giúp vượt qua khó khăn.

Cung Tiểu Hạn có Phi liêm, Tử phù ngộ Tuần, nên giảm bớt khó khăn rắc rối và thay đổi bỗng nhiên rất khó cho mưu sự.

Tuần nhập Hạn, vừa có lợi nhưng cũng có hại vì chuyển xấu thành thấp và thấp thành xấu. Không những thế, Hạn với nhiều Phá tinh, nên ngộ Tuần giảm nhiều phần xấu, cũng là điều may mắn.

Theo như tử vi 2018 thì có Vượng, Lộc hội ở Hạn, tiền bạc cũng dồi dào, nhà cửa tốt đẹp hơn, song song Đế Vượng cũng mang tác động thấp đến sức khỏe và chế giảm các việc chẳng lành. Không những thế, Hạn sở hữu Tử phù, chủ dâu bể, rắc rối, công việc khiến ăn chẳng được yên lòng.

Cung Mệnh mang Bệnh phù, ác thần, sức khỏe suy kém, dễ bị ốm đau bệnh nạn, tiền bạc bị tốn hao, mưu sự khó thành, bị sở hữu tai tiếng.

Nhìn chung những mặt, trong khoảng Sao vận đến Tử vi, đây là năm xấu phổ thông, thấp ít. Công danh tài lộc cũng như gia đình, sức khỏe gặp nhiều cạnh tranh, trở ngại, gia đạo bất an. Chỉ nên yên phận thủ thường, cố gắng bảo toàn sự nghiệp cũng được xem như thắng lợi.

TÌNH CẢM:

Năm nay, đang gặp Địa Xung, công tác làm cho ăn cũng đa dạng rắc rối, cuộc sống khó được an vui.

Năm nay với rộng rãi biến động về mặt tình cảm. Giả dụ đã mang gia đình, Quý Cô phải để ý rộng rãi tới chồng con, đừng vì lợi danh mà phát triển thành nóng tính, bực bội trong cư xử. Sở hữu Quả Tú nhập Hạn, vợ chồng nếu ko bất hòa, ở sắp nhau mà nghe đâu xa vắng, thì cũng chịu cảnh chia xa, cách thức trở vì công tác khiến ăn.

Trong quan hệ, dễ sinh điều tiếng, dèm pha vì Hồng loan, Đào hoa lưu chiểu, Quý Cô vẫn với phổ biến người quan tâm, ko khéo trong giao du, sẽ sinh bất hòa giữa vợ chồng, tình cảm vương áng mây đen, che hạnh phúc.

ví như hạn chế những cuộc vui chơi, gặp mặt, vì môi trường này dễ xảy ra phổ thông chuyện rối rắm gia đình và cũng gây tốn hao tiền bạc không ít.

các con vẫn là nguồn hạnh phúc và cũng là sợi dây nối kết tinh chồng vợ. Nếu mang thai nghén, nên cẩn thận giữ giàng mới mong an bình trong sinh nở.

Đối có Quý Cô đơn thân, nếu đã với người yêu, nên biết vun bồi, đừng ỷ vào tự thân dễ rơi vào thể thụ động không ngờ. Mặc dù Hồng, Đào là số của Quý Cô, thường được nhiều người “thương thầm nhớ trộm” nhưng năm nay Quả Tú nhập Hạn, tình cảm dù có vương vít cũng khó đem lại hạnh phúc, kỹ càng trong giao du, ko khéo lại bị tai tiếng, danh dự bị xúc phạm.

Năm nay lập gia đình dễ gặp bất lợi, với phổ thông đảo lộn, ngăn trở hoặc chung sống với nhau khó thuận hạp. Nên chờ năm tới sẽ tốt hơn.

Quý Cô hạp sở hữu người tuổi Quý Hợi (đồng tuổi), Nhâm Tuất (37 tuổi), Tân Dậu (38 tuổi); Khắc kỵ có tuổi Canh Thân (39 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc, phát xuất, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận tiện hơn.

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."

Tags