Chiêm bao thấy màu trắng có phải điềm lành không

Posted on Thứ Hai, Tháng Mười 30th, 2017

Màu trắng còn là màu sắc thường được sử dụng của những vị thần, đặc biệt là những thần Hi Lạp, Chúa Trời và những thiên thần, những con vật thần linh như độc giác,… Có thể nói là những vị thần chính nghĩa thường sử dụng trang phục màu trắng. Cùng kqxsmb giải mã giấc mơ này nhé!
Mơ thấy màu trắng chứng tỏ bạn đang có thái độ bi quan với cuộc sống. Nếu thường xuyên mơ thấy điều này, có nghĩa là bạn có thể bị trầm cảm. Bạn nên nghe theo lời khuyên của một vài người để thoát được khỏi giấc mơ này.

mau-trang

Nếu bạn mơ thấy cả đen cả trắng được phân tách rõ ràng, điều đó cho thấy bạn đã quá cứng nhắc trong suy nghĩ, nhắc nhở bạn cần khách quan hơn trong việc đưa ra các quyết định của mình. Bạn cũng cần phải chú ý hơn đến các ý kiến và quan điểm của người khác.

Xem: Điềm báo gì khi mơ thấy đồ trang sức
Nếu trong giấc mơ nào đó của bạn mà bạn nằm mơ thấy rằng tất cả quần áo hay những bộ trang phục của bạn trong tủ quần áo đều có một màu trắng duy nhất, hoặc có thể bạn sẽ nằm mơ thấy mình đang mặc trang phục màu trắng thì giấc mơ này cho thấy rằng bạn cần phải lạc quan lên trong cuộc sống của mình.

Có thể trong khoảng thời gian gần đây bạn đã cảm thấy một chút chán nản, sự mất tự tin và thiếu đi những niềm hy vọng vì một số cuộc khủng hoảng hay tình huống nào đó mà bạn đã phải gánh chịu.

"Chú ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé."

Tags