Bán dâm nghìn đô: Tiết lộ mới về mại dâm…mỹ nam

Posted on Thứ Sáu, Tháng Tư 17th, 2015

tin tuc phap luat cập nhật mới nhất trong đường dây bán dâm nghìn đô, không chỉ có những mỹ nữ mà còn có những mỹ nam cũng kiếm tiền bằng mại dâm đồng giới.

Liên quan đến vụ người mẫu bán dâm nghìn đô, theo lời khai của Lê Bảo Lộc – người cầm đầu đường dây “gái gọi” cao cấp toàn diễn viên, người mẫu, hoa khôi sinh viên thì còn có khá nhiều người mẫu, diễn viên, sinh viên trường nghệ thuật khác cũng đã đi khách.

Danh sách các người đẹp dính trong đường dây mại dâm “nghìn đô” của đạo diễn Lộc “pê đê” khá dài như Th.T, T.T, B.N, N.H, H.H… Các cô đều đóng phim hoặc làm mẫu ảnh, mẫu sự kiện hay GP (người mẫu giới thiệu sản phẩm), từng “thọ giáo” thầy Lộc hoặc bạn bè thân của Nguyễn Thị H.Y, Lê Thị B.T, Nguyễn Thị D.H và Đặng Thị A.Đ.

Người mẫu nghiệp dư được cho là mất tích trước đó, là một trong những
đối tượng của đường dây mua bán dâm nghìn USD ở Sài Gòn.

Cũng có thông tin nhanh , ngoài việc dắt mối cho mỹ nữ, “tú ông” Lộc còn giúp một số mỹ nam kiếm tiền bằng mại dâm đồng giới.

Được biết, ông trùm trong đường dây bán dâm cao cấp này tốt nghiệp trường Sân khấu – Điện ảnh TP HCM, sau đó làm đạo diễn và đào tạo một số diễn viên, người mẫu không chuyên trở thành có chút tiếng tăm. Từ đây, Lộc được nhiều cô gái trẻ làm thân, tìm cơ hội bước chân vào giới showbiz.

Ở môi trường làm việc của mình, Lộc có dịp tiếp xúc nhiều đại gia trong các lĩnh vực kinh doanh, thỉnh thoảng muốn tìm vui bên những người đẹp. Biết được nhu cầu này, đạo diễn đặt vấn đề “đi khách” với các người mẫu, diễn viên thân quen.

Giữa năm 2014, Lộc nhận lời tìm người đẹp phục vụ một đại gia với giá 1.000 USD. Người được chọn là cô người mẫu không chuyên 24 tuổi, quê miền Tây, nhưng Lộc “cắt cò” một nửa. Ngoài ra, khi đưa tiền cho cô gái, anh ta còn được trả ơn thêm 200 USD. Riêng phi vụ này Lộc hưởng lợi 700 USD.

Như thông tin báo chí đã đưa, chiều 7/4 vừa qua, cảnh sát phối hợp cùng Đoàn kiểm tra liên ngành ập vào 3 khách sạn ở quận 1 và huyện Bình Chánh, bắt quả tang 6 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Các cô gái thừa nhận được Lộc và bạn bè môi giới đi khách với giá 1.000 USD.

Trong số các cô gái bị bắt quả tang bán dâm, có 3 người mẫu nghiệp dư (từ 23 đến 26 tuổi) cùng cháu của Lộc được xác định có hành vi môi giới mại dâm.

Hiện cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra vụ án.

"Lưu ý: Những dự đoán xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn may mắn!"