Anh chàng bán đồng nát cưới 2 chị em sinh đôi

Posted on Thứ Ba, Tháng Ba 31st, 2015

[Tin tuc] – Do không thể quyết định được mình sẽ chọn ai, chàng trai Wichai Tao, người Thái Lan, quyết định cưới hai chị em sinh đôi xinh đẹp là Sirintara và Thipawan.

Được biết, cả chú rể và hai cô dâu là bạn hàng xóm với nhau từ thời thơ ấu. Khi lớn lên, Wichai Tao làm nghề buôn bán ve chai. Chàng trai 24 tuổi cho biết anh từng cảm thấy rất hoang mang khi càng lớn càng yêu cả hai chị em sinh đôi Sirintara và Thipawan. Sau nhiều ngày tháng dằn vặt, anh không thể quyết định được mình sẽ lấy ai hay bỏ rơi ai.

Theo thông tin từ báo chí địa phương, cả ba từng hẹn hò chung với nhau trong ba năm. Cuối cùng, Tao quyết định “liều một phen”, cầu hôn cả hai. Anh không ngờ rằng hai chị em đều nhận lời vì từ nhỏ đã thề hứa sẽ cùng lấy chung một người chồng.

Asiantown cho biết, với tình yêu sâu đậm, anh chàng ve chai Wichai Tao đã không ngần ngại mua nhẫn vàng và 80.000 bath (tổng cộng khoảng 67 triệu đồng) cho mỗi cô dâu để xin phép gia đình cho cưới hai chị em. Nhiều người cho rằng đám cưới này không bình thường và trái luật pháp, nhưng gia đình cô dâu không hề phàn nàn hay phản đối vì biết rõ tình cảm của cả ba dành cho nhau. Đám cưới diễn ra linh đình trước sự chứng kiến của quan viên hai họ và bạn bè. Mặc dù luật pháp Thái Lan không công nhận, nhưng đối với họ đây vẫn là một kết cục viên mãn.

Chú rể “tốt số” hạnh phúc chụp ảnh cùng hai cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới.

“Chuyện này thật khó tin”, Tao nói như vậy và luôn nhắc đi nhắc lại rằng tình yêu dành cho hai chị em là bằng nhau. Chú rể quả quyết rằng anh có thể làm tròn trách nhiệm của chồng với các người vợ của mình cùng một lúc mà không có vấn đề gì. Sau đám cưới, cả ba sẽ sống chung bên nhà chồng. Mẹ của Tao cũng vui vẻ sắp xếp hai phòng ngủ cho “bộ ba mới cưới”.

Tao bật mí, anh đã chuẩn bị sẵn một kế hoạch “khoa học” để ngủ với hai cô vợ xinh đẹp của mình. Theo đó, anh chàng “tốt số” sẽ dành ba ngày đầu tuần để ngủ với Thipawan và ba ngày tiếp theo với Sirintara. Riêng ngày chủ nhật, cả ba người sẽ cùng ở bên nhau.

Được biết, khi thông tin này được báo chí đăng tải, rất nhiều người đàn ông đã tỏ ra ghen tỵ với anh chàng bán đồng nát này.

Nguồn: tin tuc 24h – tintuc.vn

"Lưu ý: Những dự đoán xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn may mắn!"